Cửa cuốn công nghệ Đức

OV-70-vamidoor-thumbnail
5/5

Cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức (cửa cuốn Đức) Vamidoor với những đặc tính vượt trội sau:
1. Tính năng: Hệ thống khe thoáng điều chỉnh theo ý muốn. Khi giãn thoáng lấy được ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào tạo ra thoáng mát cho ngôi nhà mà vẫn giữ được sự an toàn. Khi khép lại tạo ra một thân cửa liền mặt và nhờ cấu tạo khoang rỗng trong các nan cửa làm giảm tiếng ồn tối đa và khả năng cách nhiệt cao.
2. Siêu êm: Với thiêt kế có hệ roăng giảm âm, hệ buly nhựa PA đổi tốc độ, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng – mở cửa.
3. An toàn: Nan cửa được thiết kế 2 lớp, dày từ 1.0mm đến 3.5mm có thể được va chạm mạnh, nhờ bộ chống nâng khi cửa đang trong trạng thái đóng không thể dùng que tác động để bẩy cửa lên. Hành trình cửa đóng xuống sẽ dừng lại khi gặp vật cản nhờ hệ thống tự dừng.

Với mong muốn mang đến giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho ngôi nhà của quý khách hàng, Công ty chúng tôi  cung cấp cửa ĐỒNG BỘ làm gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như tăng độ bền, độ ổn định, giảm độ ồn và các sự cố vận hành cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa.
Quý khách cần tư vấn về cửa cuốn Đức, cần mua phụ kiện về cửa cuốn Đức, cần tìm đơn vị bảo hành sửa chữa cửa cuốn Đức vui lòng liên hệ 0938141236 – 0903741237  và xem chi tiết tại :https://vamidoor.vn/dong-san-pham/cua-cuon-cong-nghe-duc/

Một số thông tin hình ảnh và thông số kỹ thuật về cửa cuốn đức kính mời quý khách tham khảo

Danh mục