Cửa kéo công nghệ Đài Loan

Cua-keo-dai-loan-co-la-U1ly1
5/5

Cửa kéo Đài Loan chính hãng tốt nhất

Cửa kéo Đài Loan còn có tên gọi khác là cửa sắt kéo, cửa kéo sắt, tùy theo khu vực mà có tên gọi khác nhau. Được làm từ vật liệu cao cấp như: tole mạ màu, tole mạ kẽm sơn tĩnh điện và hợp kim kẽm.

Cửa kéo được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ hàng đầu tại Đài Loan và thường lắp đặt tại các công trình như nhà mặt tiền, chung cư, nhà kho…với mẫu mã đa dạng và nhiều kích thước cửa khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Phân loại cửa kéo

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 loại chính đó là cửa kéo có lá và cửa kéo không lá. Mỗi loại cửa đều tính nổi bật riêng cũng như giá thành khác nhau, vì vậy mà mỗi gia đình nên chọn loại cửa phù hợp với không gian của mình.

Cửa kéo không lá

Phần lá của được không được sử dụng nhằm mục đích tạo không gian thoáng mát, nhận được ánh sáng từ bên ngoài vào và không khí trong nhà luôn mát mẻ.

Cửa kéo không lá thường được làm cửa phụ bên trong còn 1 lớp cửa nữa là cửa kính, cửa gỗ hoặc cửa cuốn được sử dụng tại chung cư, nhà mặt tiền, showroom.

Cửa kéo có lá

Cấu tạo cửa bao gồm thêm lá do đó giá thành cũng cao hơn so với cửa không lá và cửa kéo có lá không nhận được ánh sánh từ bên ngoài, ít thông thoáng, nhưng có điểm nổi bật là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào giúp không gian bên trong ngôi nhà trở nên an toàn hơn.

Quý khách cần tư vấn về cửa kéo, cửa cuốn, cần mua phụ kiện về cửa, cần tìm đơn vị bảo hành sửa chữa vui lòng liên hệ 0938141236 – 0903741237.

 

Danh mục