LIÊN HỆ MUA HÀNG
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Đối với các đơn hàng quý khách đặt hàng và cty chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện như (cửa cuốn, cửa kéo, Motor cửa cổng, motor cửa cuốn, bình lưu điện, cổng xếp và remote,..)

1. Quy định vận chuyển

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức “Tự vận chuyển” để đến CTY Vamidoor nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển” của chúng tôi với những quy định như sau:

◊ Đối với các đơn hàng quý khách đặt hàng và cty chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện như (cửa cuốn, cửa kéo, Motor cửa cổng, motor cửa cuốn, bình lưu điện, cổng xếp và remote,..)

• Thời gian vận chuyển: trong ngày

• Phí vận chuyển: miễn phí các quận huyện: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình thạnh, Gò vấp, Tân bình, Phú nhuận, Tân phú, Bình tân, Thủ đức, Bình chánh, Nhà bè, Hóc môn

◊ Đối với các đơn hàng Giao sỉ cho đại lý hoặc cung cấp thiết bị, vật tư cho quý khách

• Thời gian vận chuyển: Quý khách nhận hàng tại Cty Vamidoor hoặc Cty Vamidoor hỗ trợ giao hàng tới chành xe

• Phí vận chuyển: Quý khách thanh toán cho chành xe hoặc dịch vụ chuyển phát hàng hóa (Theo giá Ship của Dịch vụ)

2. Các quy định khác

2.1. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

2.2. Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm!

2.3. Tuỳ vào từng chương trình khuyến mại, chúng tôi sẽ có những chính sách vận chuyển phù hợp

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5