LIÊN HỆ MUA HÀNG
TIỆN NGHI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỬA CUỐN MANG LẠI CHO NGÔI NHÀ ỐNG

TIỆN NGHI VÀ LỢI ÍCH CỦA CỬA CUỐN MANG LẠI CHO NGÔI NHÀ ỐNG

Nhà mặt phố thường xây dựng theo dạng nhà ống, chỉ có một cửa vào để đảm bảo tận dụng tối đa diện tích đất. Và để chọn lựa cửa cũng là cổng chính của ngôi nhà người ta thường chọn loại cửa cuốn tiện dụng thay vì cửa mở hai cánh đơn thuần hay cửa kéo xếp… Vậy cửa cuốn tại sao lại được ưa dùng trong những ngôi nhà ống hay những ngôi nhà phố hơn cả, chắc chắn phải có lí do riêng và sự tiện lợi khi lắp đặt cửa cuốn thay vì những loại cửa khác cho không gian ngôi nhà được tối ưu.

       Nhà mặt phố thường xây dựng theo dạng nhà ống, chỉ có một cửa vào để đảm bảo tận dụng tối đa diện tích đất. Và để chọn lựa cửa cũng là cổng chính của ngôi nhà người ta thường chọn loại cửa cuốn tiện dụng thay vì cửa mở hai cánh đơn thuần hay cửa kéo xếp…

       Vậy cửa cuốn tại sao lại được ưa dùng trong những ngôi nhà ống hay những ngôi nhà phố hơn cả, chắc chắn phải có lí do riêng và sự tiện lợi khi lắp đặt cửa cuốn thay vì những loại cửa khác cho không gian ngôi nhà được tối ưu.

       Cửa cuốn có rất nhiều loại khác nhau cửa cuốn tự động, cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn bán tự động… cửa cuốn sử dụng chất liệu hợp kim, nhôm, thép… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Cửa cuốn có thể được thiết kế theo nhiều khuôn mẫu nhưng đều đảm bảo độ che phủ tốt nhất, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, cách câm, chống bụi rất hiệu quả cho những ngôi nhà ống.

       Những lợi ích mà các loại cửa cuốn mang lại:


– Cửa cuốn được làm từ tôn nguyên tấm, chất nhôm nhẹ và độ đàn hồi cao sẽ giúp tuổi thọ bộ cửa lâu bền hơn.
– Mỗi nan cửa đều có rất nhiều khe thoáng, cửa có thể điều chỉnh khe gió phù hợp để lấy ánh sáng và không khí, tạo sự lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời, giúp cho ngôi nhà của bạn không bị bí bách.
– Khả năng chống trộm vượt trội bởi vì với loại cửa cuốn này, trộm sẽ chẳng thể bẻ khóa hoặc phá cửa để trộm đồ như các loại cửa gỗ, cửa kính hay cửa nhôm truyền thống.
– Cửa cuốn vượt trội hơn cửa kéo về kiểu dáng và thiết kế, nếu cửa kéo có hai loại thì cửa cuốn có nhiều và đa dạng hơn như: cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn có khe, cửa cuốn có khung định hình và cửa cuốn theo tấm…

       Giá cửa cuốn khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế của khách hàng mong muốn, công ty chúng tôi cung cấp các dòng cửa cuốn chính hãng, nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ phát triển vượt trội, đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

       Cửa cuốn giá rẻ luôn là những tiêu chí chúng tôi hướng tới, nhằm mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ nhất…chúng tôi đảm bảo là địa chỉ cung cấp giá cửa cuốn rẻ nhất.

       Cửa cuốn mang đến không gian nhiều hơn cho những ngôi nhà ống, giúp ngôi nhà an toàn, ngăn không cho khói bụi từ bên ngoài vào nhà một cách hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng. Công ty chúng tôi cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng với giá thành rẻ nhất, đảm bảo nhất, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất về cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn !

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5