LIÊN HỆ MUA HÀNG
SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

SỬ DỤNG CỬA CUỐN ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

Cửa cuốn công nghệ Đức hay còn gọi chung là Cửa cuốn đức : "Giải pháp cung cấp cửa cuốn đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng như tăng độ bền,độ ổn định,giảm độ ồn và các sự cố vận hành của cửa,qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa"

Cửa cuốn công nghệ Đức hay còn gọi chung là Cửa cuốn Đức: “Giải pháp cung cấp cửa cuốn đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng như tăng độ bền, độ ổn định và các sự cố vận hành của cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa cuốn”.

Với hệ thống phân phối dày đặc các mặt hàng cửa cuốn như hiện nay… rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn dòng sản phẩm cửa cuốn nào để bảo vệ ngôi nhà mình… Đặc biệt hơn nữa lựa chọn nhà cung cấp nào để đảm bảo đầy đủ các yếu tố mỹ thuật, chế độ bảo hành bảo trì, giá cho hợp lý… 

Cửa cuốn không những đáp ứng các tiêu trí như : bền đẹp, an toàn…. mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ… tô điểm cho vẻ đẹp sang trọng trong ngôi nhà việt.

Cửa cuốn vamidoor gửi tới quý khách hàng những thông tin dòng sản phẩm Cửa cuốn Đức mà vamidoor cung cấp… đồng thời giải đáp một số thắc mắc về cửa cuốn Đức mà khách hàng chúng tôi hay đặt câu hỏi… nhằm góp phần giải tỏa và tăng thêm kiến thức kỹ năng đến người tiêu dùng khi mua cửa cuốn Đức…

Hiện tại Dòng sản phẩm cửa cuốn Đức được công ty vamidoor phân phối ra thị trường với những dòng sản phẩm chính:

1/  Dòng sản phẩm C501i; C505e; C507: 

2/  Dòng sản phẩm G901ed 3.0 – Siêu êm, siêu dày

3/  Dòng sản phẩm OV 70 – Nan kín

4/  Dòng sản phẩm V508e 2.0n – Siêu êm; V509e 2.4 – Siêu êm; V705et 3.0 – Siêu thoáng

…..

Hướng tới mục tiêu: Đảm bảo độ bền,vận hành êm ái,áp dụng kỹ thuật công nghệ cao…dòng sản phẩm cửa cửa cuốn Đức vamidoor luôn đáp ứng đầy đủ,tốt nhất các yếu tố kỹ thuật nhằm cấu thành một sản phẩm tốt nhất… mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng.

Quý khách tham khảo một số ưu nhược điểm về dòng sản phẩm cửa cuốn Đức để có kinh nghiệm và kiến thức khi lựa chọn dòng sản phẩm cửa cuốn Đức.

Tính năng: Hệ thống khe thoáng điều chỉnh theo ý muốn. Khi giãn thoáng lấy được ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào tạo ra thoáng mát cho ngôi nhà mà vẫn giữ được sự an toàn, khi khép lại tạo ra một thân cửa liền mặt và nhờ cấu tạo khoang rỗng trong các nan cửa làm giam tiếng ồn tối đa và khả năng cách nhiệt cao

Siêu êm: Với thiết kế có hệ roăng giảm âm, hệ buly nhựa PA đổi tốc độ, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.

An toàn: Nan cửa được thiết kế hai lớp, dày từ 1.0mm đến 3.5mm có thể chịu được va chạm mạnh, nhờ bộ chống nâng, khi cửa đang trong trạng thái đóng không thể dùng que tác động để bẫy cửa lên, hành trình cửa đóng xuống sẽ dùng lại khi gặp vật cản nhờ hệ thống tự dừng.
Quý khách cần đặt câu hỏi về cửa cửa cuốn Đức vui lòng liên hệ : (08) 3726 2195 – 3726 1433 – 54226990 – 54226991 
– Hoặc cần báo giá về cửa cuốn Đức.
– Về dịch vụ bảo trì sửa chữa cửa cuốn
– Phụ tùng cửa cuốn Đức
Vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5