LIÊN HỆ MUA HÀNG
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CỬA CUỐN

Cánh cửa là bộ mặt của ngôi nhà, xã hội hiện đại ngày nay hầu như mọi gia chủ đều thay thế cánh cửa sắt kéo tay bằng một loại cửa mới tiện nghi hơn – cửa cuốn tự động. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của việc lắp đặt cửa cuốn giá rẻ hãy cùng chúng tôi xem qua vài ưu điểm của chiếc cửa cuốn hiện đại này nhé.

Cánh cửa là bộ mặt của ngôi nhà, xã hội hiện đại ngày nay hầu như mọi gia chủ đều thay thế cánh cửa sắt kéo tay bằng một loại cửa mới tiện nghi hơn – cửa cuốn tự động.

      Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của việc lắp đặt cửa cuốn giá rẻ  hãy cùng chúng tôi xem qua vài ưu điểm của chiếc cửa cuốn hiện đại này nhé.

Bảo vệ an ninh cho ngôi nhà, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài

      Tính năng chính của cửa cuốn là giúp ngôi nhà bạn tránh được con người hoặc là ngoại vật xâm nhập vào. Kẻ trộm sẽ khó lòng có thể phá vỡ cửa cuốn bởi vì cửa cuốn được lắp vừa khít vào trong khung bao ô tường, không thể kéo ra hay cậy được cửa mà không phải dùng rất nhiều sức của nhiều người.

      Không chỉ đơn thuần là bảo vệ khỏi những vật cản bên ngoài, cửa cuốn chống trộm gián tiếp giúp che khuất không gian bên trong căn nhà, khi những kẻ đột nhập muốn nhìn qua khe cửa để đưa ra quyết định xem có nên nỗ lực xâm nhập vào nhà của bạn để trộm cắp hay không, hay là nên đi nơi khác.

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ XD VĂN MINH chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan chính hãng  Vamidoor  –  một trong những đơn vị sản xuất – cung cấp các giải pháp, sản phẩm cửa cuốn hàng đầu tại khu vực Tp.HCM.

      Là một trong những cửa cuốn cao cấp được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và đánh giá mức độ yêu thích 5 sao tại Vamidoor. Cửa cuốn Đức có chất lượng đảm bảo, được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống va đập và nhiệt độ, bền bỉ theo thời gian.

Bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết

      Một ưu điểm lớn khác của cửa cuốn là bảo vệ cửa ra vào và cửa sổ nhà của bạn khỏi các tác động của thời tiết. Trong những trường hợp xảy ra mưa đá hoặc bão lớn,… Chỉ cần nhấn nút đóng cửa là bạn có thể cảm thấy mình an toàn tuyệt đối bởi vì cánh cửa đã chắn đi các cành cây và các mảnh vỡ khác có thể làm vỡ kính, gây thiệt hại.

Bảo vệ chống nắng nóng

      Ngày nay, hầu hết mọi người đều che cửa sổ bằng Rèm vải từ bên trong nhà vì nghĩ rằng việc này sẽ giúp ngăn không cho hơi nóng vào nhà trong mùa hè, nhiệt ấm không thoát ra ngoài trong mùa đông mà không nhận ra rằng khi kính cửa bị chiếu nắng, kính sẽ truyền nhiệt qua rèm hoặc vải và sau đó vào trong nhà.

      Cửa cuốn của chúng tôi được thiết kế với hai lớp nhôm giúp hạn chế 70% lượng nhiệt vào trong nhà trong những ngày nắng nóng và 60% lượng nhiệt thoát ra ngoài trong mùa đông.

      Khi ngôi nhà có lấp đặt cửa cuốn, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào cửa cuốn chứ không chiếu trực tiếp vào kính cửa. Thân cửa cuốn hấp thụ nhiệt nóng lên, nhưng do có khoảng cách giữa cửa cuốn và cửa ra vào và với không khí lưu thông giữa khoảng cách đó nên rất ít nhiệt được truyền từ cửa cuốn sang cửa ra vào. Kính cửa sổ hấp thụ rất ít nhiệt và vì thế trong nhà sẽ không bao giờ bị quá nóng.

Tiết kiệm năng lượng

      Xã hội hiện đại kéo theo những chi phí sinh hoạt như tiền điện cũng gia tăng không kém. Mọi nhà đều quan tâm tới vấn đề tiết kiệm năng lượng, 70% nhiệt lượng và 46% khí điều hòa trong nhà bạn thoát ra ngoài qua cửa ra vào và cửa sổ. Nhu cầu sử dụng cửa cuốn đã tăng vọt khi người dân cố gắng giảm hóa đơn tiền điện tăng cao.

      Các tiêu chuẩn công nghiệp cho thấy cửa cuốn giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 64% cho cả năm.

Giảm tiếng ồn

      Ngoài những ưu điểm như phía trên đề cập là cản ngoại vật xâm nhập, cản thời tiết xấu và ánh nắng nóng, cửa cuốn còn giúp bạn làm giảm tiếng ồn từ giao thông tấp nập trên trục đường chính nếu nhà bạn là nhà mặt phố, tiếng ồn do sống gần sân bay hay xe lửa chạy ngang.

      Ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng tới tất cả mọi người trong đời sống hàng ngày theo nhiều cách khác nhau. Cửa cuốn bằng nhôm cho cửa sổ được thiết kế để giảm hay kiểm soát độ ồn tới 50%, tạo môi trường chống ồn cho gia đình bạn.

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5