LIÊN HỆ MUA HÀNG
LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM TIẾNG ỒN KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM TIẾNG ỒN KHI SỬ DỤNG CỬA CUỐN

Cửa cuốn có rất nhiều ưu điểm, dễ sử dụng, mức độ an toàn cao, đầy tính tiện lợi. Tuy nhiên, một số khách hàng khi được hỏi có sẵn sàng lắp đặt cửa cuốn cho nhà mình không thì lại ngần ngại, từ chối vì bởi lẽ cho rằng cửa cuốn khi vận hành phát ra tiếng ồn quá lớn. Vậy liệu có cách nào để giảm thiểu tiếng ồn của cửa cuốn khi vận hành không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin!

Cửa cuốn có rất nhiều ưu điểm, dễ sử dụng, mức độ an toàn cao, đầy tính tiện lợi. Tuy nhiên, một số khách hàng khi được hỏi có sẵn sàng lắp đặt cửa cuốn cho nhà mình không thì lại ngần ngại, từ chối vì bởi lẽ cho rằng cửa cuốn khi vận hành phát ra tiếng ồn quá lớn. Vậy liệu có cách nào để giảm thiểu tiếng ồn của cửa cuốn khi vận hành không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin  !

Sử dụng cửa cuốn đồng bộ

       Tiếng ồn của cửa cuốn phần nhiều do nan cửa bị va chạm mạnh vào nhau trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu của việc xô nan cửa này là chủ nhà sử dụng cửa cuốn khe thoáng được sản xuất một cách thủ công, không đảm bảo về công nghệ, đồng thời chất lượng cửa bị phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt.

       Để giải quyết tận gốc vấn đề này, bạn nên chọn loại cửa cuốn khe thoáng được sản xuất đồng bộ. Dòng sản phẩm này được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy, đảm bảo giảm thiểu các sự cố khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa.

       Đặc biệt các kỹ sư đã đưa ra giải pháp sản xuất sẵn một hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được kết nối cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, bu li và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác 100% tại nhà máy, đảm bảo cửa vận hành ổn định. Việc lắp đặt căn chỉnh cửa rất dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt.

       Bên cạnh yếu tố giảm độ ồn, hệ thống cửa đồng bộ còn giúp tăng về độ bền, độ ổn định và hạn chế các sự cố khi vận hành. Qua đó làm tăng tuổi thọ cho cửa.

Chọn cửa cuốn công nghệ cao

       Song song với tính đồng bộ, yếu tố công nghệ cũng rất đáng quan tâm nhằm giảm ồn cho cửa cuốn. Để triệt tiêu độ ồn của cửa, một số loại cửa cuốn cao cấp trên thị trường đã áp dụng những công nghệ tiên tiến rất hiệu quả. 

       Loại cửa cuốn công nghệ cao được tích hợp công nghệ Dual Seal với hệ thống giảm chấn 2 cấp giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn cả khi cửa mở lên hay đóng xuống. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái đóng mở cửa mà vẫn đảm bảo người thân trong gia đình không còn bị làm phiền bởi tiếng ồn khó chịu cho dù không gian sống nhỏ hẹp.

Bảo dưỡng cửa cuốn

       Bảo dưỡng cửa cuốn là điều bắt buộc phải thực hiện sau một thời gian sử dụng. Với đặc điểm khí hậu thời tiết ẩm nhiều như Việt Nam, việc bảo dưỡng càng cần được chú ý và thực hiện thường xuyên để tránh tình trạng cửa cuốn bị hao mòn nghiêm trọng.

       Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ với những đầu việc như tra dầu mỡ, bảo dưỡng hệ thống motor hay các lá, nan cửa sẽ giúp cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru, êm ái.

       Lưu ý rằng khi bảo dưỡng cửa cuốn bạn chỉ nên tự thực hiện khi thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu không, hãy liên hệ với các công ty uy tín, có thợ sửa chữa lành nghề để có thể giúp bạn hoàn thành tốt công việc này. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được một công ty có uy tín để giúp bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, với mức giá hợp lý, chế độ dịch vụ tận tình và có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5