LIÊN HỆ MUA HÀNG
KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO GARA Ô TÔ

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CỬA CUỐN CHO GARA Ô TÔ

       Cửa cuốn cho gara là một giải pháp thông minh và được sử dụng rất phổ biến hiện nay giúp tiết kiệm diện tich, chi phí, và thời gian. Tuy nhiên, để có được một hệ thống cửa cuốn "hoàn hảo" nhất bạn cần lưu ý đến những điều sau đây.

       Cửa cuốn cho gara là một giải pháp thông minh và được sử dụng rất phổ biến hiện nay giúp tiết kiệm diện tich, chi phí, và thời gian. Tuy nhiên, để có được một hệ thống cửa cuốn “hoàn hảo” nhất bạn cần lưu ý đến những điều sau đây.

1. Không gian thoáng mát

       Gara ô tô là nơi cần không gian thực sự thoáng mát và đảm bảo được độ ẩm thích hợp. Nên lưu ý chọn loạicửa cuốncó thể lấy được ánh nắng, gió để gara ô tô luôn khô ráo, sạch sẽ, tránh bí bách.

       Bạn cũng cần bố trí thêm quạt thông gió để hút khói xe và mùi xăng dầu ra ngoài giúp ngôi nhà bớt độc hại và bụi bẩn với gara xe thông thoáng.

2. Kích thước cửa cuốn

       Kích thước cửa luôn phụ thuộc kích thước của gara. Khi lựa chọn bạn nên đo đạc chính xác để lựa chọn loại cửa có kích thước phù hợp tránh thừa hoặc thiếu cửa cuốn, cũng là đảm bảo an toàn và thẩm mỹ.

3. Vị trí và Tiết kiệm diện tích

       Không phải gia đình nào cũng có dư thừa đất nhiều để xây gara ô tô. Thường diện tích gara rất chật hẹp, nên bạn phải tính đến việc tiết kiệm diện tích một cách tối đa, nên nên dùng loại cửa cuốn trượt trần là hợp lý nhất.

       Cân nhắc đường đi của xe khi vào gara, không nên uốn lượn hoặc cắt ngang lỗi đi bộ của ngôi nhà.

4. Thẩm mĩ

       Thẩm mỹ cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong việc lựa chọncửa cuốn  cho gara để xe. Bạn cần chú ý màu sắc, mẫu mã sao cho phù hợp với gara nói riêng và toàn bộ ngôi nhà nói chung.

5. Hoạt động êm ái

       Gara ô tô thường được đặt ngay cạnh nhà, trong khi đó cửa cuốn khi hoạt động sẽ phát ra những âm thanh lớn có thể ảnh hưởng đến không gian xung quanh, gây khó chịu cho mọi người trong gia đình và hàng xóm. Vì thế, bạn cần chọn những loại cửa cuốn chạy êm ái, không gây tiếng ồn nhiều tránh phải sửa cửa cuốn nhiều lần.

6. An toàn tuyệt đối

       Đảm bảo an toàn cho ô tô là yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định lắp đặt cửa gara. Chính vì vậy cửa cuốn phải thực sự hoạt động hiệu quả với độ an toàn cao như tích hợp hệ thống tự động đảo chiều, dừng khi gặp vật cản, có các đèn báo hiệu, còi báo động khi có sự xâm nhập hoặc tình huống cháy nổ… Nên có tủ đựng chuyên dụng để chứa các loại hóa chất dễ gây cháy nổ riêng, để xa tầm tay trẻ em.

Tóm lại, bạn cần quan sát rõ vị trí, diện tích ngôi nhà mình trước khi xây gara và lắp đặt cua cuon để tránh những điều hạn chế khi sử dụng.

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5