LIÊN HỆ MUA HÀNG
HƯỚNG DẪN VỆ SINH CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

HƯỚNG DẪN VỆ SINH CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG ĐÚNG CÁCH

Cửa cuốn tự động nhà bạn sau một thời gian lắp đặt sẽ tiếp xúc trực tiếp với khói bụi từ môi trường bên ngoài, lâu ngày chúng trở nên cũ và gặp nhiều vấn đề nếu không được vệ sinh đúng cách, bảo dưỡng định kì.

       Cửa cuốn tự động nhà bạn sau một thời gian lắp đặt sẽ tiếp xúc trực tiếp với khói bụi từ môi trường bên ngoài, lâu ngày chúng trở nên cũ và gặp nhiều vấn đề nếu không được vệ sinh đúng cách, bảo dưỡng định kì.

       Cửa cuốn tự động thường thiết kế có những khe nhỏ, đây là môi trường bám bụi rất nhiều bởi chúng tiếp xúc trực tiếp với khói bị bên ngoài, các khe nhỏ lại là nơi bụi thường hay trú ngụ. Do đó, chúng ta cần vệ sinh một cách cẩn thận những vùng cửa và hệ thống trục quay của cửa tự động. Những quy tắc đơn giản nhưng vô cùng hữu ích để đảm bảo cửa nhà bạn luôn sạch sẽ như mới và bền bỉ theo thời gian.

       Với những dụng cụ thông thường là giẻ lau và dung dịch vệ sinh cần thiết sẽ dễ dàng làm sạch bề mặt trong và ngoài của cửa cuốn tự động. Điều này khá dễ dàng với bề mặt của cửa cuốn, chúng là chất liệu rất dễ làm sạch, không dính nhiều bụi bẩn, do vậy bề mặt của cửa luôn được làm sạch dễ dàng. Tuy nhiên không nên dùng những chất tẩy rửa mạnh có thể sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc và độ bền của cửa cuốn.

       Phần trục quay bao gồm mô tơ, ray cửa cuốn, hộp điều khiển hoạt động thường xuyên để điều khiển phần cửa cuốn hoạt động là nơi vệ sinh khó khăn nhất, thường do vị trí lắp đặt chúng ở trên cao, phải có kinh nghiệm và hiểu biết về phần này chúng ta mới dễ dàng vệ sinh chúng.

       Thông thường người ta hay tra dầu mỡ vào phần này, làm sạch những bụi bẩn ở mô tơ để chúng hoạt động êm ái và không bị khô dầu. Các bánh răng cưa đưa quay tròn theo trục kéo phần cửa cuốn lên xuống cũng cần được bôi trơn để hoạt động êm hơn.

       Vệ sinh loại cửa tự động này đôi khi chúng ta có thể tự làm được, nhưng một số phần cần đến sự giúp đỡ của những nhân viên kĩ thuật trong việc vệ sinh thiết bị máy ở phía trên, để đảm bảo an toàn cho các thiết bị này và của cả hệ thống cửa cuốn.

       Cửa cuốn tự động là thiết bị hoạt động bền bỉ lâu dài và ít hỏng hóc, do vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Một lưu ý nhỏ là vệ sinh cửa cuốn tự động một cách thông minh sẽ giúp chiếc cửa cuốn của bạn được khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ chúng hơn.

       Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cửa cuốn tự động tphcm giá rẻ, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành lâu dài và chính sách lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng quan tâm đến giá cửa cuốn tự động có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua số hotline của chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

       Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất về cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn!

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5