LIÊN HỆ MUA HÀNG
CỬA CUỐN ĐẢO CHIỀU – GIẢI PHÁP AN TOÀN, HIỆN ĐẠI

CỬA CUỐN ĐẢO CHIỀU – GIẢI PHÁP AN TOÀN, HIỆN ĐẠI

Cửa cuốn ra đời là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên, vào thời kỳ khởi đầu, cửa cuốn còn nhiều trục trặc, gây ra nhiều tai nạn không đáng có.

       Cửa cuốn ra đời là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xây dựng. Tuy nhiên, vào thời kỳ khởi đầu, cửa cuốn còn nhiều trục trặc, gây ra nhiều tai nạn không đáng có.

       Để khắc phục những khuyết điểm đó, hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm cửa cuốn thông minh, có khả năng tự đảo chiều khi gặp vật cản,nhằm hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

       Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn đảo chiều:
       Công nghệ đảo chiều của cửa cuốn là một phương pháp cải tiến, thay thế cho hệ thống cũ mà cửa cuốn sử dụng trước đây. Theo nhà sản xuất, cửa cuốn đảo chiều sẽ có nguyên lý hoạt động như sau:
       Một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy. Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu ; hộp phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.

       Sau một thời gian sử dụng cửa cuốn tự đảo chiều, chị Thanh Hoa (Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Muốn lắp cửa cuốn ngay từ khi mặt hàng này mới có mặt trên thị trường. Tuy nhiên tôi vẫn chưa dám sử dụng vì lo sợ tai nạn cho hai con nhỏ mới chỉ biết bò. Gần đây, được một kiến trúc sư giới thiệu có sản phẩm cửa cuốn tự đảo chiều, lúc đầu tôi không tin lắm bởi lẽ đây là một sản phẩm mới nhưng vẫn chọn mua vì được nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. Sau một thời gian dùng tôi thấy loại cửa cuốn này rất an toàn, chỉ một vật nhỏ như món đồ chơi hay chiếc mũ xe máy vô tình rơi lại, cửa cũng tự động đi lên để không chèn vào đồ vật”

       Cũng như chị Hoa, rất nhiều khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi cửa cuốn được tích hợp thêm tính năng đảo chiều an toàn. Có thể nói, cửa cuốn tự đảo chiều là một bước tiến mới, giải pháp công nghệ đảo chiều không dây đã giải quyết được vấn đề về mục tiêu an ninh, an toàn cho người sử dụng cửa cuốn; đồng thời khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của cửa cuốn trước đây.

       Ngoài ra, bạn nên kiểm tra cửa thường xuyên, mỗi khi đóng, mở cửa có thể đứng cạnh và sờ tay vào cửa để kiểm tra cửa có đang hoạt động tốt hay không. Mỗi ngày chỉ cần dành chút thời gian vào buổi sáng mở cửa đi làm hay buổi chiều đi về, việc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng lại mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn và thành viên trong gia đình.

       Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có một lựa chọn tốt nhất về cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn!

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5