LIÊN HỆ MUA HÀNG
CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN NÀO?

CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ NÊN SỬ DỤNG CỬA CUỐN NÀO?

Như bạn đã biết hiện nay tình hình trộm cắp đang xảy ra khắp nơi, hiện tượng trộm cả gan đột nhập vào nhà dân không còn là chuyện hiếm gặp nữa. Chỉ cần sáng ra đọc báo bạn sẽ thấy có hàng trăm vụ trộm cắp và nhiều người bị mất tài sản. Theo thống kê thời gian qua, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ đối tượng lợi dụng sơ hở của người chủ tài sản để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Như bạn đã biết hiện nay tình hình trộm cắp đang xảy ra khắp nơi, hiện tượng trộm cả gan đột nhập vào nhà dân không còn là chuyện hiếm gặp nữa. Chỉ cần sáng ra đọc báo bạn sẽ thấy có hàng trăm vụ trộm cắp và nhiều người bị mất tài sản. Theo thống kê thời gian qua, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ đối tượng lợi dụng sơ hở của người chủ tài sản để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Cụ thể là trong năm 2016, lực lượng Cảnh sát điều tra thuộc Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố 240 vụ án trộm cắp tài sản với 313 bị can và trong 6 tháng đầu năm 2017 là 122 vụ án trộm cắp tài sản với 148 bị can. Qua kết quả điều tra các vụ án trộm cắp tài sản, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đa phần cá nhân người dân mất tài sản là do cửa ngõ chưa được trang bị đầy đủ.

      Từ lý do muốn bảo vệ tài sản của bạn tránh thất thoát chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn loại cửa chống trộm chất lượng và chính hãng. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về tính năng và giá thành của nó đấy nhé !

      Cửa cuốn Vamidoor chống trộm mang công nghệ của Đức là dòng sản phẩm sang trọng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Kết cấu cửa bao gồm các nan cửa đan cài với nhau, giữa các nan có thiết kế lỗ thoáng tạo nên tính sang trọng, thoáng khí cho không gian bên trong. Loại cửa này còn được gọi với cái tên : cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn nan thoáng.

Cả hay loại đều được đảm bảo chất lượng và có các tính năng sau :

      Sản phẩm cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức được thiết kế dựa trên ứng dụng điển hình trong phân khúc cửa bảo vệ. Mức độ cứng vững, tính năng sang trọng, bền bỉ, kết hợp với sự trao đổi đầy đủ anh sáng và không khí. Khác với những thương hiệu khác, chúng tôi thiết kế lỗ ô thoáng dựa trên tiêu chí thẩm mỹ, phong thủy, đem lại sức khỏe, sự may mắn một cách hoàn hảo cho mọi gia đình sành điệu.

      Êm ái hạn chế tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ các nan PC được bọc cao su mềm đàn hồi giúp giảm thiểu siết nan khi cửa vận hành. Việc lắp ráp đồng bộ cũng giúp cho cửa hoạt động ổn đinh, êm ái hơn.

      Đồng bộ được sản xuất  và lắp ráp tại nhà máy Vamidoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.

      Cửa cuốn nan lớn vẫn được ứng dụng đầy đủ các công nghệ cửa cuốn cao cấp hiện đại đảm bảo an toàn và an ninh tối đa cho người sử dụng của Vamidoor như : Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, Hệ thống còi báo động chống đột nhập, thiết bị cảm biến khói báo động và tự động mở thoát hiểm khi có cháy và Bộ lưu điện UPS giúp vận hành cửa ngay cả khi mất điện.

      Trên đây là các thông tin về cửa cuốn hãng Vamidoor  mang công nghệ Đức. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ chọn cho mình một loại cửa phù hợp để tránh thất thoát tài sản và các vật có giá trị. Hãy cảnh giác ngay hôm nay chỉ một hành động nhỏ sẽ bảo vệ bạn và gia đình một cách triệt để với các tên trộm.

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5