LIÊN HỆ MUA HÀNG
BÌNH TÍCH ĐIỆN CỬA CUỐN GIÁ BAO NHIÊU?

BÌNH TÍCH ĐIỆN CỬA CUỐN GIÁ BAO NHIÊU?

Bình tích điện giá bao nhiêu? Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, việc tìm kiếm một bộ lưu điện rẻ, tầm trung đến cao cấp đều trở nên dễ dàng. Tuy nhiên việc xác nhận chính xác khoảng mức giá để cân nhắc là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nếu bạn vẫn chưa có trang thông tin tìm hiểu về giá lưu điện cửa cuốn phù hợp hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết sau.

Bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu? Khi có ý định mua bình lưu điện chắc hẳn đây là câu hỏi mà bạn đã từng nghĩ đến. Bình tích điện mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng cho người dùng, nhưng giá cũng là điều khiến nhiều người ngần ngại. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này, hãy để Vamidoor giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây:

1. Khi nào cần thay bình tích điện cửa cuốn?

Bình ắc quy đóng vai trò quan trọng trong hệ thống bộ lưu điện của cửa cuốn. Chúng có nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng dự phòng khi xảy ra cúp điện, giúp cửa hoạt động trơn tru. Tương tự như các thiết bị điện tử nào khác, bình ắc quy cũng có tuổi thọ và đòi hỏi sự thay thế khi cần thiết. Làm thế nào để biết bình ắc quy cho bộ lưu điện cửa cuốn của bạn cần được thay thế? Dưới đây là một số gợi ý:

1.1. Tuổi thọ bình ác quy

Dù bình ác quy lưu điện bạn chọn có tốt đến mấy cũng sẽ có tuổi thọ sử dụng nhất định. Thông thường, tuổi thọ trung bình của một bình ắc quy sẽ dao động từ 3 – 5 năm tùy vào chất lượng và cách dùng. Để biết chính xác về tuổi thọ bình ác quy nhất, bạn có thể kiểm tra giấy tờ kèm theo của bình. Nếu không có thông tin này bạn rất khó để xác định được thời gian chính xác mới để thay mới.

Tuổi thọ trung bình của bình tích điện cửa cuốn dao động từ 3 – 5 năm

1.2. Tần suất sử dụng

Trường hợp nếu bạn thường xuyên dùng bình lưu điện sẽ khiến bình ác quy nhanh xuống cấp hơn. Bởi khi thường xuyên sử dụng lưu điện sẽ đòi hỏi năng lượng dự phòng liên tục. Chính vì vậy mà bình ác quy sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn so với khi dùng đến.

Tần suất sử dụng bình lưu điện càng nhiều nên thay mới sớm

1.3. Bình ắc quy hoạt động yếu

Có một số dấu hiệu cho thấy bình ắc quy cần phải thay thế như nhanh xuống điện, hoạt động yếu. Nếu bình ắc quy hoạt động yếu , bộ lưu điện sẽ không thể duy trì được nguồn điện lâu. Điều này khiến cửa cuốn không hoạt động như mong muốn nhất là khi mất điện lâu. Ngoài ra, đôi khi bình ắc quy có thể phát ra tiếng kêu hoặc tiếng nổ, cho thấy nó đã hết tuổi thọ hoặc bị hỏng. Cuối cùng, nếu bình ắc quy có dấu hiệu rò rỉ chất lỏng, giãn nở bạn nên thay thế ngay lập tức để tránh sự cố.

Bình lưu điện có dấu hiệu hoạt động yếu cần phải thay mới

1.4. Kiểm tra định kỳ

Bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng bình ắc quy của bộ lưu điện cửa cuốn. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo nó vẫn hoạt động bình thường, phát hiện kịp thời nếu có hư hỏng. Tốt nhất 1 tháng bạn nên kiểm tra từ 1 – 2 lần.

Kiểm tra bình lưu điện định kỳ để phát hiện sớm các lỗi kỹ thuật

2. Bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng bình tích điện khác nhau do đó giá sẽ có sự chênh lệch. Tại Vamidoor, dòng lưu điện đang được lựa chọn đó là loại thuộc thương hiệu YH. Vậy bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu? Cùng Vamidoor tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây:

STTLOẠI LƯU ĐIỆNPHÙ HỢPGIÁ THAM KHẢO
1YHB400Bình thích hợp cho các cửa cuốn nhỏ hoặc sử dụng ít điện năng.Từ 3.000.000 đồng
2YHB600Đây là sự lựa chọn phổ biến cho cửa cuốn gia đình có kích thước trung bình.Từ 4.000.000 đồng
3YHB800Loại bình lưu điện này thích hợp cho cửa cuốn lớn hoặc cửa cuốn thương mại.Từ 5.000.000 đồng

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cần biết giá chi tiết vui lòng liên hệ 0933 341 237 để được hỗ trợ.

Bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu?

3. Một số lưu ý khi dùng bình lưu điện

Sau khi có đáp án cho câu hỏi “Bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu?”, bạn cần hiểu và biết thêm một số lưu ý khi dùng chúng. Dưới đây là một số điều quan trọng bạn không nên bỏ qua:

  • Đảm bảo bình lưu điện được chọn có công suất đủ lớn để cung cấp điện cho cửa cuốn. Điều này rất quan trọng, đặc biệt khi cần duy trì cửa cuốn trong thời gian cắt điện kéo dài.
  • Kiểm tra thời gian mà bình lưu điện có thể cung cấp điện dự phòng sau khi xảy ra cúp điện.
  • Chọn bình lưu điện với tần số đầu vào tương thích với nguồn điện của bạn. Thông thường, bạn cần chọn loại bình có tần số là 50Hz hoặc 60Hz.
  • Bạn cần đảm bảo cổng kết nối của bình lưu điện phù hợp với hệ thống cửa cuốn.
  • Xác định kích thước và trọng lượng của bình lưu điện để đảm bảo phù hợp với không gian lắp đặt và sức chịu đựng của nền nhà.
Bình lưu điện được chọn cần có công suất đủ lớn để cung cấp điện cho cửa cuốn

4. Khi nào cần sử dụng bình tích điện cửa cuốn?

Mặc dù, bình tích điện mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cửa cuốn, nhưng không phải trường hợp nào cũng cần dùng đến. Dưới đây là một số trường hợp có thể dùng bình tích điện:

  • Khu vực thường xuyên mất điện: Nếu khu vực bạn đang sống thường xuyên mất điện thì lắp thêm bình lưu điện. Trường hợp này sẽ giúp cửa cuốn nhà bạn luôn được hoạt động ổn định, không gây ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bạn.
  • Đảm bảo an toàn: Đối với trường hợp sự cố hỏa hoạn, bình lưu điện sẽ giúp bạn thoát hiểm nhanh chóng. Vì vậy, để tăng tính an toàn bạn có thể lắp thêm bình lưu điện nếu thấy cần thiết, nhất là ở khu chung cư, trung tâm thương mại.
Nếu khu vực bạn đang sống thường xuyên mất điện thì lắp thêm bình lưu điện cho cửa

Như vậy bài viết đã cung cấp xong cho bạn thông tin về ” Bình tích điện cửa cuốn giá bao nhiêu?”. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một thương hiệu bình tích điện phù hợp để sử dụng. Đồng thời, bạn đừng quên ghi nhớ các lưu ý để đảm bảo việc sử dụng được hiệu quả nhất nhé!

Sản phẩm đã xem

5/5
Cửa cuốn Song Ngang Inox 304 (600-600) - Vamidoor
5/5
Mắc võng Inox (600-600) - Vamidoor
5/5
5/5
5/5
5/5