Hình ảnh kèm theo:
Tên sản phẩm Cửa cuốn công nghệ Đức - Dòng sản phẩm V 509e 2.4 - Siêu êm
Mã sản phẩm
Giá bán Liên hệ

Thông tin chi tiết

Cửa cuốn công nghệ Đức - Dòng sản phẩm V 509e 2.4 
       Giải pháp cung cấp cửa đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng như tăng độ bền, độ ổn định, giảm độ ồn và các sự cố vận hành cửa, qua đó làm tăng tuồi thọ của cửa

Tính năng
 - Hệ thống khe thoáng điều chỉnh theo ý muốn. Khi giãn thoáng lấy không khí và ánh sáng từ bên ngoài vào tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà mà vẫn giữ được sự an toàn. Khi khép lại tạo một thân cửa liền mặt và nhờ cấu tạo khoang rỗng trong các nan cửa làm giảm tiếng ồn tối đa và khả năng cách nhiệt cao.
- Với thiết kế có hệ roăng giảm âm, hệ buly nhựa PA đổi tốc độ, triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi đóng, mở cửa.
- Nan cửa được thiết kế hai lớp, dày từ 1.0mm đến 3.5mm có thể chịu được va chạm mạnh nhờ bộ chống nâng, khi cửa đang trong trạng thái đóng thì không thể dùng vật dài tác động để bẩy cửa lên. Hành trình cửa đóng xuống sẽ dừng lại khi gặp vật cản nhờ hệ thống tự dừng.

Thông số kỹ thuật
- Kích thước tiêu chuẩn:  
         Min (cao x ngang) = 2.000 x 2.500 (mm)
         Max (cao x ngang) = 6.000 x 7.000 (mm)
- Vật liệu: Nan cửa được đúc từ hợp kim nhôm 6063
- Bề mặt: Sau khi xử lý hóa chất, đưa vào lò mạ lớp cromate làm cứng bề mặt và hạn chế ô xy hóa, tăng độ bám của sơn. Bề mặt của nan được sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời của hãng Akzo Nobel, sau đó phủ lớp Polyeste để giữ độ bền màu và tăng khả năng chống trầy xước.
- Kiểu nan cửa: Nan đơn có roăng chống ồn, cấu tạo 2 lớp, 2 vít, chân dày, móc siêu dày 1.4mm, có thanh chống ngang, màu cà phê cháy, bề mặt nan có sọc, ô thoáng hình oval.
- Độ dày nan cửa: 1,4 - 2,5mm có khả năng chịu lực cao và chịu được va đập mạnh.
- Trục cửa: Trục mạ kẽm Ø 114, trục thép mạ màu Ø 140 hoặc Ø 168, có độ dày từ 1,8mm - 3,5mm tùy thuộc vào diện tích từng bộ cửa. Gắn buly nhựa PA để liên kết chắc chắn giữa trục cuốn và nan cửa.
- Ray cửa: UTK76s bằng nhôm 6063, cấu tạo dạng hộp, lưng 2 lớp, có roăng chống ăn mòn khi cửa vận hành.
- Khung kỹ thuật (nếu qúy khách yêu cầu): Khung làm bằng thép hộp mạ kẽm, hộp che vật liệu tole, alu hoặc thạch cao màu sắc đa dạng.

LỰA CHỌN THIẾT BỊ NÂNG CỬA

Model: YH taiwan 


Mang đến giải pháp tối ưu nhất,hiện đại nhất... Cửa cuốn đức được phân phối và sản xuất tại Công ty vamidoor luôn mong muốn được đáp ứng và cung cấp sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.
Quý khách cần bảng báo giá  Cửa cuốn đức, cần mua phụ kiện  Cửa cuốn đức, cần tìm đơn vị bảo hành sửa chữa  Cửa cuốn đức hoặc các thông tin liên quan đến sản phẩm  Cửa cuốn đức vui lòng liên hệ (028) 3726 2195 - 3726 1433 - 5422 6990 - 5422 6991  và xem chi tiết tại :